ไอซ์ เล่า แม่เอ๋ โทรมาร้องโฮ เปิดกระเป๋าเดินทางน้าค่อมเจอเงินเต็ม ๆ ให้เมียรวยแม้ตัวเองไม่อยู่

คอมเมนต์:

พิสูจน์แล้วว่าที่หลายคนชอบแซว #น้าค่อม เรื่องซ่อนเงินเมีย คือ เรื่องจริง!! เพราะล่าสุด แม่เอ๋ เจอเงินอีกแล้วจ้า😂 😂

    คงไม่ใช่แค่เรื่องแซวกันเล่น ๆ ซะแล้ว สำหรับตำนาน การซ่อนเงิน ของ "น้าค่อม ชวนชื่น" ที่ถึงแม้จะล่วงลับไปแต่ก็สร้างเซอร์ไพรส์ให้ครอบครัวตลอด ล่าสุด "แม่เอ๋" ถึงกับปล่อยโฮ จะครบปี เปิดกระเป๋าเดินทางน้าค่อมอึ้งเงินเต็ม ไอซ์ ขับรถก็เจอเงินหล่นทับเท้า

    ล่าสุด ไอซ์ ณพัชรินทร์ ได้เปิดเผยเรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ในรายการแฉ ว่า เดือนหน้าครบรอบ 1 ปี การจากไปของน้าค่อม (คุณพ่อ) วันเวลาผ่านไปไวมาก ซึ่งที่ผ่านมาตนและแม่ก็เจอเงินพ่อตลอดเวลาเลย พร้อมยกมือไหว้ "บอกขอบคุณนะคะพ่อ"

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้ก็เจอเงินพ่อในซองสีน้ำตาล ใต้เบาะรถมอเตอร์ไซค์ จำนวน 2 แสนบาท ซึ่งเวลาเขาทำงานชอบรับเงินสด ถ้ารับเงินเข้าบัญชีก็จะเป็นบัญชีแม่ แต่ถ้ารับเป็นเงินสดก็จะเป็นกระเป๋าของเขา [อ่านต่อ : ไอซ์ ณพัชรินทร์ เล่าเจอเงินที่ "น้าค่อม" ซ่อนไว้ให้เมียอีกก้อน หลังเคยเอาใส่ใต้เบาะรถไว้นับแสน]

 

Sponsored Ad

 

    ไอซ์ยังบอกอีกว่า ตอนที่พ่อยังอยู่เคยขายรถตู้ฮุนไดคันแรกของเขาเลย ขายไป 7 แสน แล้วเอาเงินซ่อนไว้ หลายแสน น่าจะมากกว่า 5 แสนติดไปกับรถ คนซื้อเหมือนได้รถฟรีไปเลย กลับบ้านมาไม่กล้าบอกแม่ด้วยนะ กลัวโดน ยอมเสียไปดีกว่าไม่พูด ไม่เอา

    นอกจากนี้เคยมีครั้งหนึ่ง พ่อหรือแม่ไม่แน่ใจ ให้ไอซ์ขยับรถถอยรถเข้าบ้าน พอเหยียบเบรกเงินหล่นทับเท้า เก็บสิ แม่บอกตลอดว่าถ้าเจอเงินพ่อที่ไหนให้เก็บทันที ไม่ต้องบอกเขาไม่ต้องคืน เขาเรียกว่าลงโทษ

    ล่าสุดไม่นานมานี้ ไอซ์ ไปทำงาน อยู่ดี ๆ แม่เฟซไทม์ ไลน์คอลหา ปกติจะแค่โทรหาอย่างเดียว บอกไอซ์พ่อมึงให้กูอีกแล้ว ร้องไห้ไปด้วยเจอเงิน 13-14 ปึก ปึกละแสน รวม ๆ แล้วก็น่าจะประมาณ 1.4 ล้าน

 

Sponsored Ad

 

    ในรถมีกระเป๋าแป้งฝุ่นแต่งหน้า มีชุดเล่นตลกของเขา ใต้ชุดมีเงินอยู่ในนั้น ให้น้องเอารถไปล้าง ให้เอากระเป๋าลงมา แต่ไม่รู้ว่าวันนั้นคิดอะไรอยู่ก็ไม่รู้เลยเปิดกระเป๋าดู เพราะปกติไม่ยุ่งกับกระเป๋าเขาเลยเจอเลย  ไอซ์ไม่ขายรถพ่อเลย

    ล่าสุดที่เจอก็เซอร์ไพรส์สุดเพราะกระเป๋าเดินทางเก๊าเก่าไม่เปิดดูอยู่แล้ว แม่ก็ลองเปิดดู เผื่อเอาชุดไปซัก เจอเงิน โดย แบงค์ สามี กล่าวเสริมว่า เงิน 1.4 ล้าน อยู่โดยไม่ปลอดภัย เพราะกระเป๋าแค่รูดซิปออกก็เห็นเลยว่ามีเงินอยู่ 


    ซึ่ง ไอซ์ ยังบอกอีกว่า พ่อเป็นคนขี้ลืม เวลาแม่จะเก็บเสื้อ พับผ้าอะไรให้พ่อ โผล่มาเป็นก้อนบ้าง กระเป๋ากางเกงบ้าง มีตลอด คิดดูลืมขนาดไหนขายรถไปแถมเงินไปอ่ะ พ่อนี่สุดยอด!


ที่มา : รายการ แฉ


บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ