เปิดใจช้ำ "จ๊ะ จิตตาภา" เผยข่าวร้ายวินาที เสียลูกแฝด รับหวั่นเกิดเหตุซ้ำ

คอมเมนต์:

ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปที่เกี่ยวข้องได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ  

    แต่งงานกันมาหลายปีแล้ว ซึ่งหลายคนก็รอลุ้นว่าอยากให้ จ๊ะ จิตตาภา กับ เอิน นิธิภัทร์ มีทายาทสักที ล่าสุดทั้งคู่ได้มาร่วมงานพิธีประกาศรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ซึ่ง จ๊ะ ก็ได้เผยเรื่องอันน่าเศร้าว่า เพิ่ง แ ท้ ง ลูกแฝดไปเมื่อ ธ.ค. ที่ผ่านมา แต่พยายามทำใจและรับมือให้ได้ เพราะน้องไม่แข็งแรงมาตั้งแต่แรกแล้ว ด้านสามี เอิน นิธิภัทร์ อยากมีลูกมาก แต่ก็กลัวจะถอดใจ เพราะมีประสบการณ์ครั้งที่ผ่านมาไม่ดีเท่าใดนัก 

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด (1 มีนาคม 2563) รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยคลิปสัมภาษณ์ของ จ๊ะ จิตตาภา เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ตนเพิ่ง แ ท้ ง ลูกไปเมื่อประมาณเดือนธันวาคม ปี 2562 ซึ่งทุกอย่างมันเร็วไปหมด แต่พอเข้าใจสาเหตุก็เลยทำใจกันได้

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับสาเหตุที่เกิดขึ้น สาวจ๊ะ เล่าว่า ลูกในครรภ์แตกตัวเป็นแฝด แต่ช้าเกินไป เพราะจริง ๆ ควรจะต้องแตกตัวตั้งแต่แรก เพื่อให้แยกออกมาสมบูรณ์ จึงกลายเป็นว่าตัวอ่อนใช้อวัยวะทุกอย่างร่วมกันไปหมด ทำให้ไปต่อไม่ได้ ซึ่งตอนที่อัลตราซาวด์ครั้งแรก ก็ยังเห็นคนเดียวอยู่ แต่พอครั้งหลัง ๆ ก็แยกออกมาเป็นสอง ซึ่งคุณหมอก็กังวล เพราะไม่ใช่สัญญาณที่ดี

    ส่วนความรู้สึก จ๊ะ จิตตาภา ยอมรับว่า ตนรู้สึกตกใจ ไม่คิดว่าจะเจอแจ็กพอตแบบนี้ ซึ่งตอนตั้งครรภ์ตนก็ดูแลตัวเองอย่างดี พักผ่อนตลอด เพียงแต่เรื่องนี้คุณหมอบอกว่ามันเป็นเหตุสุดวิสัยจริง ๆ มันควบคุมไม่ได้

 

Sponsored Ad

 

    โดยตอนนี้สภาพจิตใจอยู่ในช่วงพักฟื้น แต่จริง ๆ ก็สามารถมีใหม่ได้เลย เพราะผ่านกระบวนการขูดมดลูกมาแล้ว อีกทั้งตรวจร่างกายในเชิงลึกมาแล้ว ทุกอย่างปกติดี ซึ่งก็จะเริ่มเปิดอู่เลย เพราะคุณสามีอยากมีลูกมาก อีกทั้งตอนนี้ตนเป็นนักแสดงอิสระแล้ว ทำให้มีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา แต่ก็รับงานไม่ได้ เพราะสามีอยากให้ท้องก่อน

 

Sponsored Ad

 

.

    อย่างไรก็ตาม สาวจ๊ะ ยอมรับว่า รู้สึกกลัวกับการตั้งครรภ์ใหม่ เพราะช่วงพักฟื้นหลังจากขูดมดลูกมันก็เจ็บเหมือนกัน กังวลว่าครั้งต่อไปจะเป็นแบบนี้อีกไหม แต่ตนก็ยอมรับผลที่เกิดขึ้นไปแล้วได้ เพราะมันไม่ได้เกิดจากการที่ตนดูแลตัวเองไม่ดี แต่เป็นเรื่องของธรรมชาติ

 

Sponsored Ad

 

     ทั้งนี้ สาวจ๊ะ เผยว่า สามีกลัวตนถอดใจไปเสียก่อน เพราะกว่าจะทำให้ตนหยุดงานเพื่อมาตั้งครรภ์ได้มันก็นานเหมือนกัน พอเจอเหตุการณ์นี้ สามีก็กลัวว่าตนจะไม่ยอมมีต่อ ซึ่งหลังจากนี้ก็จะสู้กันต่อไป

.

ชมคลิป เปิดใจ

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ข้อมูลและภาพจาก ja_jittapaNineEntertain 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ