เปิดชีวิตล่าสุด "รถเมล์ คะนึงนิจ" อดีตนางเอกดัง หลังห่างหายจากวงการไปนาน ผันตัวไปเป็นแม่ค้า!

คอมเมนต์:

ชอบสาวคนนี้มากเลย ติดตามมาตั้งแต่ยุคแรกๆ เผลอแป๊บเดียวก็อายุ 30 กว่าแล้ว

        ต้องบอกเลยว่า หลายคนคงคุ้นหน้าตากันดี สำหรับ "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ ที่เคยได้มีผลงานด้านละครที่โด่งดังออกมาหลายเรื่อง ซึ่งในช่วงหลังมานี้ เจ้าตัวได้หันไปทำหน้าที่พิธีกรมากขึ้น

        และแฟนๆ หลายคนอาจจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าตาของ "สาวรถเมล์" กันสักเท่าไหร่ เนื่องจากสาวรถเมล์ ได้หันไปทำหน้าที่พิธีกรมากขึ้น และไม่ค่อยได้รับงานแสดงละครสักเท่าไหร่ ปัจจุบัน สาวรถเมล์ นั้นอายุย่างเข้าเลข 3 (อายุ 33 ปี) แล้ว แต่ความสวยของเธอยังคงไม่เปลี่ยนแปลง  

 

Sponsored Ad

 

.

        ทำเอาแฟนๆ บ่นคิดถึง สาวรถเมล์ ว่าในตอนนี้เธอทำอะไรอยู่ และวันนี้เราก็จะพาทุกท่านมาเปิดเผยชีวิตล่าสุดของ รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ บอกเลยว่าทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

        ตอนนี้ สาวรถเมล์ ได้ผันตัวเองเป็นเจ้าของกิจการแล้วเป็นที่เรียบร้อย โดย สาวรถเมล์ ได้ผลิตกระเป๋าเพื่อออกมาขาย ซึ่งต้องบอกเลยว่าก็ขายดีมากๆ แฟนคลับและคนที่ชื่นชอบต่างพากันมาอุดหนุนและเลือกซื้อกันอย่างมากมาย 

        ซึ่งกระเป๋าของสาวรถเมล์นั้น ยังควบคุมการผลิตเองทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนของการเลือกใช้วัสดุ จนไปถึงวางแผงขายกันเลยทีเดียว เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าทั้งสวยทั้งเก่งไปเลย 

 

Sponsored Ad

 

.

        กระเป๋าเก๋ๆ ขายภายใต้แบรนด์ “KHANUNU” นำวัสดุที่เราคุ้นหูคุ้นตาเป็นอย่างมากมาทำ นั้นก็คือกระสอบเอ็นสีรุ้งที่มาผสมผสานเข้ากับกระสอบป่าน ที่ตัดเย็บเป็นอย่างดี จนออกมาเป็นกระเป๋าเก๋ๆ ที่มีดีไซน์เฉพาะตัว

 

Sponsored Ad

 

        แถมเธอนั้นยังขายในราคาที่คนธรรมดาจับต้องง่าย แค่หลักร้อยต้นๆ ไปจนถึงหลักร้อยกลางๆ เท่านั้น งานนี้จนทำให้สาวรถเมล์ขายดีเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าออกมากี่คอลเลคชั่นก้มียอดสั่งซื้อจนล้นหลาม

รถเมล์ทำแบรนด์กระเป๋าตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

เรียบๆ แต่เก๋มาก

ราคาจับต้องได้

ใช้วัสดุที่เราเคยเห็น

ดูดีมีสไตล์

 

Sponsored Ad

 

.

.

        นอกจากนี้ กระเป๋าแบรนด์ KHANUNG ยังมีอีกหลากหลายแบบให้เลือกซื้อ แถมรถเมล์ยังขยันออกแบบใหม่มาดึงดูดใจคนรักกระเป๋าแนวนี้ตลอด ใครสนใจไปอุดหนุนเธอได้ที่ Family Mart สาขาปากซอยสุขุมวิท 33 หรือสั่งออนไลน์ที่ IG : @kn_khanung และเฟซบุ๊ก KHANUNG ได้เลยค่ะ


ข้อมูลและภาพจาก  rodmayaloha

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ