เปิดชีวิตล่าสุด "เปิ้ล จารุณี" อดีตนางเอกดาวค้างฟ้า หลังไม่ค่อยมีผลงานให้เห็นในวงการบันเทิง

คอมเมนต์:

เปิดชีวิตล่าสุด "เปิ้ล จารุณี" หลังไม่ค่อยมีผลงานให้เห็นในวงการบันเทิง พร้อมกับเปิดบ้านไม้ริมคลอง วิถีเรียบง่าย

        เจ้าของฉายา "ดาราทอง" "ราชินีจอเงิน" "ราชินีนักบู๊" หนึ่งในตำนานนางเอกหนังไทยขวัญใจมหาชน คงจะขาดชื่อของ "เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์" ที่เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีไปไม่ได้แน่นอน

        โดย เปิ้ล จารุณี ได้แสดงภาพยนตร์ในสังกัดสีบุญเรืองฟิล์มเรื่อง สวัสดีคุณครู เป็นเรื่องแรกภายใต้การกำกับการแสดงของบรมครู พันคำ เมื่อปี พ.ศ. 2520 โดยแสดงร่วมกับนางเอกวัยรุ่นอีกคน คือ กาญจนา บุญประเสริฐ และเป็นนางเอกเต็มตัวในภาพยนตร์เรื่องที่สอง รักแล้วรอหน่อย คู่กับ สรพงศ์ ชาตรี

 

Sponsored Ad

 

เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์

.

        ต่อมา เปิ้ล จารุณี ได้แสดง บ้านทรายทอง ประสบความสำเร็จท่วมท้น ทำรายได้สูงเป็นประวัติการณ์ถึง 9 ล้านบาทซึ่งถือว่ามหาศาลในยุคนั้น ตามด้วย พจมาน สว่างวงศ์ ซึ่งทำรายได้ถล่มทลายไม่แพ้กัน ทำให้ชื่อของ เปิ้ล จารุณี เป็นที่ต้องการของบรรดาผู้สร้าง ผู้กำกับ สายหนังและแฟนภาพยนตร์ไทยจนได้รับสมญานามจากสื่อมวลชนว่าเป็น ดาราทอง เลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

        เปิ้ล จารุณี มีงานหลั่งไหลเข้ามามากมายจนได้ชื่อว่าเป็น นางเอกคิวทอง สามารถแสดงได้ทุกบทบาททั้งชีวิต บู๊ ตลก แก่น เซี้ยว เปรี้ยว ซนและได้รับความนิยมสูงสุดในยุคนั้น เนื่องจาก เปิ้ล จารุณี มีรัศมีความเป็นสุดยอดดารา แสดงภาพยนตร์เป็นธรรมชาติ

.

 

Sponsored Ad

 

        อีกทั้งยังมีฝีมือและเสน่ห์ในการแสดงที่แพรวพราว หาตัวจับได้ยาก ไม่ว่าจะเป็นสีหน้าท่าทาง แววตา อารมณ์และความรู้สึก ภาพยนตร์ของเธอทำเงินทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ฟอร์มเล็กหรือฟอร์มใหญ่ ถึงขนาดมีการการันตีว่า ถ้าหนังเรื่องไหนได้ เปิ้ล จารุณี เป็นนางเอกแล้ว รับรองไม่มีเจ๊งหรือขาดทุนอย่างแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

.

    แต่ปัจจุบันเราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานของ เปิ้ล จารุณี กันสักเท่าไหร่ เนื่องจากเจ้าตัวได้หันไปทำธุรกิจเกี่ยวกับด้านสุขภาพ จนถึงขึ้นยอมเสียสละงานในวงการบันเทิง แต่ธุรกิจของเธอนั้นก็เป็นไปด้วยดีสุดๆ 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าเธอคือคนสมุทรสงคราม และเธอก็มีบ้านไม้ริมคลองหลังใหญ่ ซึ่งนอกจากจะเป็นบ้านที่เธอพักอาศัยแล้วเธอยังเปิดเป็นที่พักให้กับนักท่องเที่ยวที่สนใจและต้องการพักผ่อนแบบใกล้กรุงเทพฯ โดยใช้ชื่อว่า "จารุณี ริเวอร์วิวว์"

.

 

Sponsored Ad

 

ไปชมภาพปัจจุบันของ เปิ้ล จารุณี จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลย

.

.

.

.

คุณนายตลับ จากกองละครพ่อมดเจ้าเสน่ห์

.

ที่มา : tnews, เฟซบุ๊กแฟนเพจ เปิ้ล จารุณี

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ