"นาตาลี เดวิส" ควงแฟนหนุ่ม เข้าพิธีสงฆ์ อบอุ่นและเรียบง่าย เจ้าสาวในชุดไทยสวยมาก

คอมเมนต์:

เข้าพิธีสงฆ์ ระหว่างเธอกับ "ณะ อิทธิกร" เจ้าบ่าวสุดหล่อ #ดีกรีนักการทูต หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 5 ปีเต็ม

        ถือเป็นอีกหนึ่งวันดีๆ สำหรับวงการบันเทิงเมืองไทย เมื่อในอินสตาแกรมของนักร้อง-นักแสดงสาวลูกครึ่ง นาตาลี เดวิส ได้มีการโพสต์ภาพถ่ายบรรยากาศการเข้าพิธีสงฆ์ ระหว่างเธอกับ ณะ อิทธิกร เจ้าบ่าวสุดหล่อดีกรีนักการทูต ที่ใช้เวลาคบหาดูใจกันมานานกว่า 5 ปีเต็ม 

        ซึ่งภาพบรรยากาศภายในงานที่สาวนาตาลีนำมาโพสต์นั้น เป็นภาพในขณะที่เธอและเจ้าบ่าว รวมถึงญาติผู้ใหญ่จากทั้งสองครอบครัว กำลังร่วมทำพิธีสงฆ์ในช่วงเช้า ณ วัดบวรนิเวศวิหารราชวรวิหาร อย่างอบอุ่น

 

Sponsored Ad

 

        โดยเธอยังได้เล่าถึงโมเมนต์แห่งความทรงจำ พร้อมทั้งเผยความตั้งใจของเธอที่อยากจะจัดพิธีสงฆ์นี้แยกออกมาจากงานพิธีอื่นๆ เอาไว้ด้วยว่า...

        "อัญชลี วันทา อภิวาท" คือการกราบแบบเบญจางคประดิษฐ์ โดยการใช้อวัยวะทั้ง 5 คือ ฝ่ามือ 2 ข้อศอก 2 หน้าผาก 1 กราบลงไปกับพื้น ยังจำคำสอนเหล่านี้ได้ดีตั้งแต่สมัยอยู่โรงเรียน เบญจมราชาลัย ในคาบวิชาพระพุทธศาสนาที่สอนโดยพระอาจารย์ที่วัดสุทัศน์ และอาจารย์วิชามารยาทที่ โรงเรียนจะคอยเน้นย้ำเสมอ ขอบคุณแม่ที่พาใส่บาตร เข้าวัดทำบุญตั้งแต่เด็กๆ พอเรียนมัธยมก็ได้เรียนบางวิชาที่วัดและได้เข้าแถวเคารพธงชาติในวัดสุทัศน์"

 

Sponsored Ad

 

        "งานแต่งงานครั้งนี้จึงตั้งใจมากว่างานพิธีสงฆ์ช่วงเช้า จะยกมาจัดพิเศษ 1 วันเลย เพราะอยากทำบุญและอยากซึมซับช่วงเวลาศักดิ์สิทธิ์นี้ให้เต็มที่ และเมื่อวานนี้ทุกอย่างก็สมหวังจริงๆ ขอบคุณทุกคนมากๆโดยเฉพาะแม่ แม่งานที่วิ่งวุ่นตลอด รัก"

        สำหรับงานฉลองมงคลสมรสระหว่าง นาตาลี เดวิส และ ณะ อิทธิกร จะถูกจัดขึ้นอีกครั้งในวันที่ 11 กันยายน 2562 ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ซึ่งทีมข่าวต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพ จาก sanook

บทความที่คุณอาจสนใจ