ชีวิตล่าสุด "หนึ่ง มาฬิศร์" อดีตพระเอกดัง รื้อบ้านเจอมรดกพันล้าน จุดพีคสุดชีวิตกลับดิ่งลง คิดได้ในวัย 51

คอมเมนต์:

เปิดชีวิตล่าสุด "หนึ่ง มาฬิศร์" แจ้งเกิดจากละครจักรๆ วงศ์ๆ จุดที่พีคสุดชีวิตกลับดิ่งลง ไม่มีงานจนหลงผิด เสียทั้งคุณพ่อ-คุณแม่

    อีกหนึ่งอดีตพระเอกละครพื้นบ้าน ที่หลายๆ คนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับ หนึ่ง มาฬิศร์ เชยโสภณ ซึ่งเคยมาย้อนเปิดใจช่วงที่ละครทำเรตติ้งได้สูงสุดถึง 19 และแจ้งเกิดจากละครจักรๆ วงศ์ๆ

    แต่เมื่อถึงจุดที่ละครพีคสุดชีวิตกลับดิ่งลง สูญเสียทั้งคุณพ่อ-คุณแม่ ไม่มีงานจนหลงผิดถูกตำรวจจับ ทำให้คิดได้ จนมาถึงปัจจุบันในวัย 51 ปี

 

Sponsored Ad

 

    ย้อนไปตอนที่ หนึ่ง มาฬิศร์ เชยโสภณ ออกมาพูดทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW อย่างหมดเปลือก เล่าว่าตอนเข้ามาก็เล่นละครทั่วไป ผ่านไป 3 ปีก็มาเล่นจักรวงศ์เล่นเป็นพระเอก ก็มีฐานคนดูจากละครมาแล้วส่วนหนึ่งด้วย

    ละครเช้าเป็นละครที่คนดู ดูเยอะมากเป็นปกติอยู่แล้ว ก็เลยกลายเป็นว่าเรื่องที่มาเล่นมีฟีดแบ็กที่ดี รื่องที่เรตติ้งเยอะที่สุดคือดาบเจ็ดสีมณีเจ็ดแสง

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากได้เรตติ้ง 19 สูงสุด งานเริ่มลดลง?

    หนึ่ง : ตอนนั้นถือว่าพีคมากประมาณ 4-5 ปี ช่วงนั้นถ่ายจักรวงศ์ ละครเย็น ละครหลังข่าวด้วย นั่นคือพีคสุดเลย พอหลังจากนั้นก็หมอบอกพ่ออยู่ได้ประมาณ 6 เดือน เราก็ช็อกแต่ก็รักษากันไปตามอาการ คุณแม่เครียดด้วยความที่เป็นเบาหวานความดัน แล้วก็เป็นอัมพฤกษ์ครึ่งหนึ่ง จากคุณพ่อที่ป่วยอยู่ก็มีแรงลุกขึ้นมาดูแลคุณแม่เฉยเลย อยู่ได้จนเลย 6 เดือน จนคุณแม่เริ่มดีขึ้น ประมาณ 9 เดือนพ่อก็ไป คุณแม่หลังคุณพ่อ 2 ปี

 

Sponsored Ad

 

    หนึ่ง : มันเป็นความอ่อนแอของเราเอง มันเหมือนเป็นการหนี ตอนพ่อเสียก็มีเงินที่เป็นมรดกตกทอดมาให้ เรามีเงินส่วนตัวด้วย เริ่มทำธุรกิจด้วย ปรากฏว่ามันไม่สำเร็จสุดท้ายก็หมดเงินไปกับตรงนั้น แต่เราก็คิดว่าไม่เป็นไรเรายังมีงาน ละครมันคงเลี้ยงชีพเราต่อไปได้ 

    เราก็มีความคาดหวัง แต่ปรากฏว่าช่วงนั้นมันเป็นช่วงที่เราพีคสุดๆ ละครแน่นสุดๆ ละก็หายไปเลย ไม่มีเลยยาวๆ งานก็ไม่มี คิดลบแหละแต่ก็ยังใช้ชีวิตปกติเงินก็หายไปเรื่อยๆ ที่เราเข้าไปยุ่งเกี่ยวยาเพราะเราหนีปัญหา 

    ถูกตำรวจจับ? 

 

Sponsored Ad

 

    หนึ่ง : ใช่ครับ ถือเป็นเรื่องที่ดีนะ เราไม่รู้ว่าถ้าตำรวจไม่มาจับเราเราก็เป็นแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหน โดนจับไปอยู่ห้องขังซึ่งช่วงเวลานี่ทำให้เราคิดเรื่องราวเก่าๆ กลับเข้ามา อะไรที่แม่คอยสอนเคยพูด พอสติกลับมาปุ๊บทุกอย่างมันกลับมาเร็วมาก

    นอกจากนี้ เจ้าตัวยังเคยไปโพสต์ขายที่ดินมรดก 20 ล้านบาท ผ่านทางกรุ๊ปขายของชื่อดัง โดยได้เล่าว่า อยากจะขายของกับเขาบ้างไม่รู้จะขายอะไร จนเมื่อรื้อบ้านไปเจอมรดกพ่อแม่ เป็นโฉนดที่ดินติดแม่น้ำปิง ที่อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 7 ไร่กับ 280 ตารางวา หน้ากว้างติดน้ำประมาณ 140 เมตรอยู่ฝั่งตรงข้ามที่ว่าการอำเภอแม่ริม วิ่งมาจากถนนนิมมานเหมินท์ไม่เกิน 20 กิโลเมตร (กำลังจะมีเส้นบายพาสแม่ริมตัดเข้ามาใกล้ที่ดินอีกในอนาคตอันใกล้)

 

Sponsored Ad

 

    "ราคาเป็นพันล้านเราไม่ขาย เราขายแค่ 20 กว่าล้าน (กว่าเท่าไหร่สนใจจริงทักมาคุยกัน) ขายได้ก็ดี ขายไม่ได้ อย่างน้อยก็ได้มีส่วนร่วมในเพจนี้แล้ว สบายใจละ" หนุ่ม มาฬิศร์ กล่าว

    หนุ่ม มาฬิศร์ โพสต์ชี้แจงอีกว่า ที่มาลงขายที่ดินเพราะอยากมีส่วนร่วมในตลาดนี้บ้างหลังจากอ่านมาหลายวัน ส่วนเรื่องที่ดินจะขายได้ก็ดี ขายไม่ได้ก็ไม่ซี และได้รับการทักทายจากพี่น้องในตลาดนี้มากมายแล้ว

ที่มา : รายการคุยแซ่บ SHOW

บทความที่คุณอาจสนใจ