เปิดสินสอดที่ "ธันน์" มอบให้ "ยุ้ย จีรนันท์" เรือนหอ9ไร่ แหวนเพชร พร้อมเงินสด!

คอมเมนต์:

เปิดสินสอดที่ "ธันน์" มอบให้ "ยุ้ย จีรนันท์" เรือนหอ9ไร่ แหวนเพชร พร้อมเงินสด!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับค่ำคืนแห่งความสุขของสองพระนาง ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม และธัญญ์ ธนากร ที่ได้จัดงานฉลองมงคลสมรสอย่างเรียบง่ายและอบอุ่น ภายใต้บรรยากาศริมสวน ณโรงแรมหรูกลางเมืองสระบุรี

        ซึ่งภายในงานมีคนบันเทิงจากวิกหมอชิต ตบเท้าเข้าร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวกันอย่างคับคั่ง อาทิ อั้ม พัชราภา, เคลลี่ ธนะพัฒน์, เกรซ กาญจน์เกล้า, มิก ทองระย้า, เติ้ล ตะวัน, ต่าย ชัชฎาภรณ์ และอีกมากมาย

 

Sponsored Ad

 

        โดยงานนี้สาวอั้มพอเสร็จงาน เจ้าตัวจะรีบมางานแต่งงานของน้องสุดเลิฟ ยุ้ย จีรนันท์ กับหนุ่ม ธัญญ์ ธนากร ที่จังหวัดสระบุรี ซึ่งพอเสร็จงานปุ๊บเจ้าตัวก็รีบขอตัวไปทันที

 

Sponsored Ad

 

        จนมาถึงงานฉลองแต่งของสาวยุ้ยกับหนุ่มธัญญ์ ที่ดูแล้วก็ทำเอาทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวตื่้นตันอิ่มเอมใจตาแดงกันเลยทีเดียว โดยงานนี้สาวอั้มก็มาแบบฉายเดี่ยวไร้เงาไฮโซพก แหมมๆ มางานคนอื่นก็บ่อยแล้วเมื่อไหร่จะได้เห็นงานแต่งของซุปตาร์สาวอั้มสักทีเนอะๆ 

        ยุ้ยกับอั้มคือนางเอกของช่อง 7 ที่เคยร่วมงานกันไว้หลายเรื่อง คมพยาบาท ในบทของน้อยกับเปีย ซึ่งเป็นละครเรื่องแรกของยุ้ย จีรนันท์ ที่เล่นกับอั้มและโด่งดังเป็นพลุแตกทั้งคู่

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลายคนยังคงคิดถึงละครเรื่องดังกล่าว งานนี้แม้ว่าจะแต่งที่สระบุรี แต่เพราะรักจึงมา รวมตัวพระนาง และนักแสดงช่อง 7 ไว้เพียบเลยจ้า

 

Sponsored Ad

 

        งานฉลองวิวาห์อย่างยิ่งใหญ่ภายใต้บรรยากาศสุดโรแมนติก ในธีมงานทองชมพู สำหรับคู่บ่าวสาวป้ายแดง ธัญญ์ ธนากร และ ยุ้ย จีรนันท์ หลังจากที่เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 11 ที่ผ่านมา

        ซึ่งก่อนที่จะเข้าสู่ช่วงพิธีการในค่ำวันนี้คู่บ่าวสาว ยุ้ย-ธัญญ์ ก็ได้ควงแขนออกมาเปิดใจถึงเส้นทางความรักตลอด 11 ปีที่รู้จักกัน พร้อมกับกล่าวคำขอบคุณต่อหน้าสื่อด้วยประโยคหวานซึ้งว่า “ขอบคุณที่ทำให้ได้รู้จักกับคำว่าความรักดีๆ”

 

Sponsored Ad

 

        ยุ้ย – “พิธีที่จัดไปเมื่อช่วงเช้า บรรยากาศของงานเป็นไปอย่างอบอุ่นมากๆ ค่ะ มีเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวมาร่วมเป็นสักขีพยานเยอะแยะไปหมดเลย และก็ยังมีญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายเดินทางมาร่วมงานด้วย”

        ธัญญ์ – “ซึ่งพิธีไทยๆ เราจะเป็นไปอย่างสนุกสนานมาก ทั้งการแห่ขันหมากและการกั้นประตูเงินประตูทอง”

 

Sponsored Ad

 

        ยุ้ย – “ขบวนแห่ขันหมากสนุกมากจริงๆ ค่ะ ขนาดแค่ยุ้ยได้ยินเสียง ยุ้ยยังต้องแอบชะเง้อมองเลยว่าทำไมมันสนุกขนาดนี้ อยากออกไปร่วมแห่ขันหมากกับเขาบ้าง”

        สินสอดทองหมั้นที่ใช้ในพิธี พอจะบอกมูลค่าได้ไหม ?

Sponsored Ad

        ธัญญ์ – “ก็มีทั้งเงินทองและก็โฉนดที่ดิน ส่วนแหวนที่มอบให้ยุ้ยก็มูลค่าประมาณ 1.6 กะรัต (ยิ้ม) ซึ่งแหวนวงนี้เป็นแหวนที่พี่ชายคนหนึ่งของเราเขามอบให้เป็นของขวัญ ส่วนเรือนหอก็คือสถานที่ที่เราใช้จัดงานกันเมื่อช่วงเช้า เป็นบ้านที่เราสร้างมาด้วยกัน”

        เราสองคนจดทะเบียนสมรสเรียบร้อยแล้วใช่ไหม ?

        ยุ้ย – “ใช่ค่ะ แต่ยุ้ยยังใช้นามสกุลมโนแจ่มอยู่ เพราะประชาชนรู้จักยุ้ยในนามสกุลนี้มากกว่า แต่ทั้งหมดทั้งมวลแล้วยุ้ยก็เป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายค่ะ ส่วนคำนำหน้ายุ้ยก็ยังคงใช้คำว่านางสาว (หัวเราะ)”

        ความรู้สึกเปลี่ยนไปไหม ตอนนี้เป็นสามีภรรยาแล้ว ?

        ธัญญ์ – “สำหรับผมในฐานะผู้ชาย เราก็ต้องมีความรับผิดชอบให้เต็มที่ ต้องดูแลเขาให้ดีมากๆ

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

__________

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

เกาะติดข่าวสารและบทความเพิ่มเติมได้ที่ mommybooklet

ข้อมูลและภาพจาก truststoreonline / truststoreonline

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ