เดวิด เบ็คแฮม แฉเมีย "วิคตอเรีย" กินอาหารเหมือนกันทุกวัน กินซ้ำแบบนี้มานาน 25 ปี

คอมเมนต์:

#เดวิดเบ็คแฮม เปิดเรื่องลับ ภรรยา #วิคตอเรีย กินแต่เมนูเดิม แค่ 2 อย่างนี้ ซ้ำทุกวันมา 25 ปี!

    เป็นอีกหนึ่งคู่รักซูเปอร์สตาร์คนดัง ที่เพียบพร้อมไปทั้งครอบครัว สำหรับคู่ของเดวิด เบ็คแฮม (David Beckham) กับ วิคตอเรีย เบ็คแฮม (Victoria Beckham) ที่ได้สร้างครอบครัวใหญ่ที่น่าอบอุ่น

    ไม่นานมานี้ เดวิด เบ็คแฮม วัย 46 ปี ได้ไปออกรายการพอดแคสต์ชื่อว่า River Café’s Table 4 ที่เขายังได้เปิดใจแอบเม้าท์ภรรยาแสนสวย วิคตอเรีย เบ็คแฮม วัย 47 ปี เกี่ยวกับเรื่องอาหารที่เธอกินเหมือนเดิมทุกวัน และกินซ้ำๆ มานานถึง 25 ปี

 

Sponsored Ad

 

    เดวิด เผยว่า ภรรยาของเขาเป็นคนที่รักสุขภาพมาก และเมนูที่วิคตอเรียกินทุกวัน จะมีเพียงแค่ 2 อย่าง นั่นก็คือ ปลาย่าง และผักนึ่ง ในขณะที่เขาเป็นคนชื่นชอบการกินอาหารมากมายหลากหลายสิ่ง รวมทั้งไวน์ และอยากจะให้ครอบครัวคนรอบข้างได้ดื่มด่ำเช่นเดียวกัน

    "แต่น่าเสียดายที่ผมแต่งงานกับผู้หญิงที่กินสิ่งเดียวเหมือนกันทุกวันมาตลอด 25 ปี ที่ผ่านมา ตั้งแต่ผมพบเธอ เธอกินแต่ปลาย่าง และผักนึ่ง เธอแทบจะไม่กินอย่างอื่นเลยนอกจาก 2 อย่างนี้" เดวิด กล่าว

 

Sponsored Ad

 

    แต่ถึงอย่างนั้น เดวิดก็เล่าว่า มีมื้อค่ำวันหนึ่งที่อยู่ๆ วิคตอเรีย ก็กินอาหารอย่างอื่นนอกจากมื้อประจำของเธอ

    "ครั้งเดียวที่เธอเคยมากินอาหารในจานของผม คือตอนที่เธอท้องฮาร์เปอร์ (ลูกสาวคนเล็ก) และมันเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์ที่สุด มันเป็นค่ำคืนที่ผมชอบที่สุด ผมจำไม่ได้ว่ามันคืออะไร แต่รู้ว่าเธอกินมันแค่ครั้งเดียว และไม่ได้กินอีกเลยตั้งแต่นั้นมา" เดวิด กล่าว

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับวิคตอเรียนั้น เธอยังเคยได้เปิดใจถึงการควบคุมอาหารอย่างเข้มงวดของตัวเอง ซึ่งเธอได้ถูกถามว่า อาหารง่ายๆ ที่เธอชอบคืออะไร คำตอบก็คือ "ฉันชอบขนมปังโฮลเกรนโรยเกลือ"

 

Sponsored Ad

 

    วิคตอเรีย ยังบอกว่า เธอเป็นคนประเภทที่จุกจิกเรื่องอาหารมาก อาหารของเธอจะต้องปรุงแบบจืดที่สุด เธอจะไม่กินอาหารที่ปรุงด้วยน้ำมัน เนย หรือซอสใดๆ ทั้งสิ้น และเธอไม่กินเนื้อแดง หรือผลิตภัณฑ์นม

    ด้วยเหตุนี้เอง เดวิด ยอมรับว่าเขาแอบรู้สึกดีใจมากๆ เวลาที่อยู่บ้านคนเดียว โดยไม่มีคุณภรรยาและลูกๆ เพราะเขาจะได้ทำเมนูอาหารตามที่ต้องการได้ เดวิดเคยได้อยู่บ้านคนเดียว หลังจากกักตัวได้ 5 วัน ส่วนวิคตอเรียและครอบครัวอยู่ที่งานปาร์ตี้ เขาก็จัดแจงเข้าครัวปรุงอาหารเมนูพิเศษอย่างสำราญใจ

 

Sponsored Ad

 

    เดวิดเล่าถึงค่ำคืนที่แสนวิเศษวันนั้นว่า "ผมมีเนื้อ 2 ชิ้นที่น่าทึ่งที่สุด ชิ้นหนึ่งคือทีโบน และผมมีเนื้อวากิวแบบอังกฤษด้วย ผมเทไวน์แดงที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด 1 แก้ว พร้อมกับตั้งตารอดูฟุตบอลตอนบ่าย แล้วตอนเย็น ผมก็จัดบาร์บีคิวชุดใหญ่ มีสลัดมะเขือเทศ หอมแดง และเนื้อ และไวน์อีกสักแก้ว มันก็เป็นมื้อที่วิเศษที่สุดหลังจากผ่านมานาน และนั่นก็เป็นหนึ่งวันที่น่าอัศจรรย์ที่สุดของผมเลย"

ที่มา : dailymail

บทความที่คุณอาจสนใจ