"กวาง เดอะเฟซ" โดนพนักงานไล่ออกจากร้านอาหารดัง ทำเหมือนของกินฟรี ทั้งที่เช็คบิลเกือบ 6 หมื่น

คอมเมนต์:

#กวางเดอะเฟซ เดือดจัด! ยืนถ่ายรูป ถูกพนักงานร้านอาหารดังไล่ เหมือนขอกินฟรี ทั้งที่จ่ายตังค์ แถมยังเป็นโต๊ะออเดอร์ใหญ่ๆ ของร้านเลยด้วยซ้ำ

    "กวาง วรรณปิยะ" หรือ "กวาง เดอะเฟซ" ถึงกับเดือดเมื่อเจอการบริการของพนักงานร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่งในประเทศดูไบ ไปยืนถ่ายรูปหน้าร้านกลับโดนพนักงานไล่เหมือนมาขอกินฟรี ทั้งที่ตนเช็คบิลไปเกือบ 6 หมื่น

 

Sponsored Ad

 

    เรียกได้ว่าความรักหวานฉ่ำขึ้นเรื่อย ๆ เลย สำหรับ กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือ กวาง เดอะเฟซ ที่เพิ่งครบรอบ 1 ปีกับแฟนหนุ่ม ไฮโซเฮ้าส์ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ควงคู่ไปสวีตกัน ดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 

    แต่ล่าสุดเจ้าตัวถึงกับเดือดจัด โพสต์ถึงร้านอาหารของเชฟคนดังที่มีผู้ติดตามมากถึง 46.2 ล้าน ซึ่งเหล่าหล่าดาราเซเลบและนักชิมจากทั่วโลกต่างเดินทางมาเพื่อชิมลิ้มลองเมนูเด็ดของที่ร้านนี้เลยโดยเฉพาะ เช่นเดียวกับสาวกวาง เดอะเฟซ ที่ถือโอกาสนี้แวะไปลิ้มลองเมนูเด็ดของร้าน แต่ก็ต้องเจอกับเรื่องที่ไม่ประทับใจอย่างแรง เมื่อถูกพนักงานไล่ขณะที่ยืนถ่ายรูปหน้าร้าน

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าตัวได้โพสต์เป็นภาษาอังกฤษพร้อมแท็กไอจีร้านเชฟคนดังว่า "The Worst restaurant in my life @nusr_et dubai (Saltbae) Bad service - Rude Waiter - You get what you didn't order and Everthing Expensive So Disappointed!!" แปลว่า "ร้านอาหารที่แย่ที่สุดในชีวิตของฉัน บริการแย่ - บริกรหยาบคาย - คุณได้สิ่งที่คุณไม่ได้สั่งและทุกอย่างแพง ผิดหวังมาก!!"

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้เธอยังเขียนเล่าเรื่องราวเป็นภาษาไทยไว้ด้วยว่า "เป็นรูปที่ถ่ายหน้าร้านไม่ถึงสามนาที และโดนพนักงานไล่เหมือนมาขอกินฟรี คนอื่นถ่ายไม่โดนไล่ เรานี่ถ่ายแบบเกรงใจแขกคนอื่น ๆ ของร้านสุด ๆ แต่กลับโดนทำแบบนี้ และวันนี้โต๊ะเราน่จะเป็นออเดอร์ใหญ่ ๆ ของร้านเลยด้วยซ้ำ ทั้ง ๆ ที่ร้านดังขนาดนี้แต่เทรนพนักงานห่วยมาก 

    สั่งอาหารไม่ได้ตามสั่ง สั่งจานเล็กได้จานใหญ่ แต่เราก็หยวน ๆ ให้ทั้ง ๆ ที่ต้องจ่ายแพงกว่า กินไม่หมดขอห่อกลับบ้านพนักงานเอาไปเททิ้ง มา 4 คนเช็คบิลไปเกือบ 6 หมื่น เหมือนมาโดนทุบ ตอนแรกจะไม่อะไรละ เพราะไม่อยากมีปัญหาแต่พอโดนไล่เท่านั้นแหละ... ปล.มีลูกบอกลูกมีหลานบอกหลาน อย่ามากิน"

.

.

ที่มา : gwangoamsinn 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ