สาวยูทูปเบอร์คนนี้สวนกระแส "ไม่ลด แต่ขอเพิ่มน้ำหนักแทน" ชาวเน็ตเห็นแล้วแห่ทำตาม

คอมเมนต์:

แอดเห็นแล้วก็เกิดแรงบันดาลใจ อยากทำตามด้วยเหมือนกัน

    หลายคนคงรู้ว่าตอนนี้การลดน้ำหนักนั้นกำลังมาแรงหยุดไม่อยู่ แต่ก็เป็นเรื่องที่ทำได้ยากมากหากไม่มีวินัยในการกินและการออกกำลังกาย แต่คุณรู้หรือไม่ว่า ในขณะที่มีผู้หญิงมากมายกำลังกังวลใจเกี่ยวกับการลดน้ำหนัก แต่มีผู้หญิงคนหนึ่งกำลังกินเพื่อให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น และเธอคิดว่ายิ่งกินให้อ้วนยิ่งดีซะด้วย (น่าอิจฉาจริงๆ)

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า มีสาวชาวเวียดนามคนหนึ่งได้ทำการบันทึกการเปลี่ยนแปลงของรูปร่างตนเอง จากปี 2016-2018 ผลลัพธ์ทำให้หลายคนทึ่งมาก จนกระทั่งมีชาวเน็ตจำนวนมากให้ความสนใจเรื่องของเธอ และพากันมาวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ สาวงามผู้นี้เป็นสาวไลฟ์สด เธอตั้งเป้าหมายไว้ว่าต้องการกินให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น 10 กิโลกรัม และเธอก็ทำสำเร็จ จาก 39 กิโลกรัม เธอกินๆๆ จนกระทั่ง ตอนนี้มีน้ำหนัก 49 กิโลกรัม

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่เธอหันมาออกกำลังกายมากขึ้น  ในภาพจะเห็นว่าตอนแรกในปี 2016 เธอยังรูปร่างผอมบางมาก แต่ทว่าด้วยความพยายาม 2 ปี ทำให้เธอกลายเป็นผู้หญิงที่ดูมีสุขภาพดี ดูแข็งแรงไม่ผอมบอบอีกต่อไป หลังจากที่เธอโพสต์เรื่องราวของตนเองก็มีชาวเน็ตจำนวนมากกว่า 400,000 คนเข้ามากดไลค์ในเฟซบุ๊กและกดติดตาม IG ของเธอ 300,000 คน 

 

Sponsored Ad

 

    โดยเธอจะคอยอัพเดทเรื่องราวเกี่ยวกับการออกกำลังกาย และการมีรูปร่างที่ดีของตนเองอยู่เสมอ บางครั้งก็จะแบ่งปันเกี่ยวกับการรักสวยรักงามด้วย ไม่เพียงเท่านี้เธอยังได้ตั้งเพจให้กับ Lucky หมาที่รักของเธออีกด้วย 

.

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้รีวิวการเพิ่มน้ำหนักของเธอ นอกจากจะตั้งใจเปลี่ยนแปลงรูปร่างตนเองแล้ว เธอก็มีวินัยในการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก ซึ่งสวนกระแสตอนนี้ที่ทุกคนพยายามลดน้ำหนักเป็นอย่างมาก 

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

    ทำให้ตอนนี้ผู้หญิงร่างบางในเวียดนามพากันฮิตตามเธอ พากันเพิ่มน้ำหนักและไปออกกำลังกายกันมากขึ้น เพื่อให้ตนเองมีรูปร่างที่สมบรูณ์และตรงมาตรฐานสัดส่วนร่างกายของผู้หญิงที่ควรเป็น

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

.

กดติดตาม FB:Trang Thị Thuỳ Nguyễn

ที่มา:teepr,tnews

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ