แกรนด์ น้องสาว เกรซ เผยปมในใจถูกเปรียบเทียบ ด้อยกว่าพี่ตั้งแต่เกิด พี่สาวไม่ชอบ เด่นคุณ

คอมเมนต์:

#แกรนด์เดอะสตาร์ น้องสาว #เกรซกาญจน์เกล้า เผยปมในใจถูกเปรียบเทียบ ด้อยกว่าพี่ตั้งแต่เกิดทำให้ไม่เห็นคุณค่าของตัวเอง พร้อมยอมรับว่าพี่สาวไม่ชอบ เด่นคุณ

    เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงดีมากความสามารถ สำหรับ "แกรนด์ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า" หรือ "แกรน เดอะสตาร์" เปิดใจทั้งน้ำตาผ่านรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ถูกเปรียบเทียบกับพี่สาว "เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" มาตั้งแต่เกิด เป็นปมในใจทำให้ไม่เห็นคุณค่าของตัวเอง รับพี่สาวไม่ชอบ เด่นคุณ แฟนหนุ่ม

    แม้จะภายนอกจะดูสดใสแต่ใครจะรู้ว่าข้างในลึก ๆ ของเธอก็มีปมในใจที่ทำให้ตัวเธอมองไม่เห็นคุณค่าของตัวเอง เมื่อถูกเปรียบเทียบกับพี่สาว "เกรซ กาญจน์เกล้า" มาตั้งแต่เกิด พี่สาวดีกว่า พี่สาวสวยกว่า พี่สาวมีความสามารถมากมาย ทำให้แกรนด์รู้สึกด้อยมาก ไม่มั่นใจในตัวเอง และทุกวันนี้ก็ยังเป็นอยู่ ไม่เห็นคุณค่าของตัวเอง แต่ไม่ว่าคนข้างนอกจะว่าอย่างไร จะเปรียบเทียบอย่างไร แต่ตนจะไม่มีวันให้เสียงเหล่านั้นมาทำให้รักกันน้อยลง

 

Sponsored Ad

 

    ในเรื่องของความรัก แกรนด์ได้เล่าถึงความรักครั้งหนึ่งว่า ตนชอบในความเป็นคนดีของแฟนเก่า ตอนที่คบกันช่วยซัพพอร์ตทุกอย่าง พากันไปตั้งแผงขายของริมฟุตบาทสร้างตัว เอาของไปขายหลายอย่างมาก ลงทุนไปซื้อของที่สำเพ็งด้วยตัวเอง ซึ่งเรื่องนี้พ่อแม่และครอบครัวไม่รู้เรื่องเลย

 

Sponsored Ad

 

    และความรักครั้งต่อมาก็ทำให้ตนรู้สึกเหมือนถูกหลอก เรียนรู้กันประมาณ 6 เดือน ทั้งสุขทั้งทุกข์ในเวลาเดียวกัน เพราะฝ่ายชายมีโลกส่วนตัวสูงมาก อยากจะเงียบก็เงียบ เวลาจะไม่ใส่ใจก็ไม่ใส่ใจ บางครั้งดีก็ดีจนใจหาย จนวันหนึ่งได้รู้ความจริงว่าฝ่ายชายไม่เคยเลิกกับแฟนเขาเลย ถูกหลอกให้คบซ้อน ตนจึงตัดสินใจโทรไปคุยกับพี่ผู้หญิงคนนั้น ซึ่งเป็นคนในวงการ ยอมรับว่าไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้ที่ไหนเลย กลัวจะรู้ว่าเป็นใคร

    ส่วนความรักล่าสุดกับหนุ่ม อ้วน เด่นคุณ งามเนตร ที่เคยคิดว่าจะมาเป็นแฟนกับเด่นคุณเลย เพราะเมื่อ 4 ปีก่อน เด็กคนนี้พูดไม่รู้เรื่อง และยอมรับว่าพี่สาว "เกรซ กาญจน์เกล้า" ไม่ชอบแฟนหนุ่ม แต่ก็ไม่ได้ห้าม และเตือนว่า "ถ้าเลือกแล้ว ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็ต้องรับให้ได้" 

.

ที่มา : grand_thestar, Club Friday Show

บทความที่คุณอาจสนใจ