เปิดใจ "แพทริเซีย" อยากเป็นคุณแม่ยังสาว ก่อน 30 ไม่เขินถูกเรียกสะใภ้เล็กรังษีสิงห์พิพัฒน์

คอมเมนต์:

"จริง ๆ เขาไม่ได้เป็นเสืออย่างที่เห็นในข่าวนะ" #แพทริเซีย เปิดใจถึงว่าที่สามี #โน้ตวิเศษ

        ขึ้นแท่นเป็นว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงอีกคนหนึ่งแล้วสำหรับนักแสดงสาว "แพทริเซีย กู๊ด" ที่เมื่อไม่นานมานี้ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจไฮโซตระกูลดัง "โน้ต วิเศษ" ขอแต่งงานที่ประเทศอังกฤษไปเมื่อกลางเดือนที่แล้ว

        โดยล่าสุดสาวแพทริเซียก็มีโอกาสได้เปิดใจและเล่าย้อนกลับไปถึงวินาทีสำคัญวันนั้นว่า วันนั้นก็เซอร์ไพรส์จริง ๆ ไม่ได้แพลนและไม่ได้คิดว่ามันจะเกิดขึ้นเร็วขนาดนี้  ไม่ได้มีสัญญาณอะไรมาก่อนเลย 

 

Sponsored Ad

 

        โดยงานนี้สาวแพทริเซียก็ได้ยืนยันว่าไม่จัดปีนี้แน่นอน แต่ตอนนี้ก็เริ่มดูสถานที่กันบ้างแล้ว และฤกษ์แต่งวันไหน ยังไม่ลงตัว เพราะงานยุ่งด้วยกันทั้งคู่ด้วย คิดว่าน่าจะประมาณปีหน้า 

 

Sponsored Ad

 

       และเมื่อถามว่าเขินไหมกับคำว่าสะใภ้เล็ก "รังษีสิงห์พิพัฒน์" ทางด้านสาวแพทริเซียก็ได้เผยว่า "ไม่นะ หนูแค่รู้สึกว่าเป็นอีกพาร์ทนึงของชีวิตแล้วกันค่ะที่มีวันนี้"

        และเมื่อถูกถามว่าหลายคนแซวปราบเสืออย่างพี่โน้ตให้เป็นแมว สาวแพทริเซียก็ได้เผยว่า "จริง ๆ เขาไม่ได้เป็นเสืออย่างที่เห็นในข่าวนะ รู้สึกว่าตัวจริงเขามีมุมน่ารัก ๆ เยอะ แต่ด้วยหลาย ๆ อย่างที่ผ่านมา เราไม่ได้เห็นมุมต่าง ๆ ของเขาในสื่อ เขาเป็นคนมุ้งมิ้ง จริง ๆ นางมีโมเมนต์แบ๊ว ๆ เยอะ"

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้สาวแพทริเซียก็ยืนยันว่าคุณแม่ก็มีช็อกเหมือนกันเพราะไม่คิดว่าฝ่ายชายจะขอเร็วขนาดนี้ แต่คุณพ่อกับคุณแม่ตนเป็นคนที่ถ้าลูกรักใครพวกเขาก็รักด้วย ตนรู้สึกโชคดีมาก ๆ ที่ครอบครัวและเพื่อน ๆ ทุกคนคอยสนับสนุนตนตลอด 

 

Sponsored Ad

 

        "เหมือนคุณพ่อใจหายค่ะ แบบลูกสาวฉันจะแต่งงานแล้วเหรอ ยังรู้สึกว่าลูกเป็นเด็ก แต่สุดท้ายแล้วเขาก็เอาความสุขเราเป็นที่ตั้ง ถ้าเราแฮปปี้ เขาก็แฮปปี้ คือหนูว่าเขาก็เห็นความเสมอต้นเสมอปลายของพี่โน้ตเหมือนที่หนูเห็น แล้วเขาก็คงมั่นใจขึ้นเนอะ ระยะเวลามันก็พิสูจน์กันได้" สาวแพทริเซีย กล่าว

        ทั้งนี้เมื่อถามว่าอยากเป็นคุณแม่ยังสาวไหม สาวแพทริเซียก็ตอบชัดเจนว่า "อยาก ๆ ค่ะ หนูอยากลูกก่อน 30 จริงๆ นะ ตอนนี้ก็กำลังจะ 25 แล้ว ก็ยังพอมีเวลา แต่หน้าหนูไปแล้วไง เป็นลูกครึ่ง"

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : NineEntertain Official, Instagram patriciagood

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ