"ดีเจแมน" เคลียร์ชัด เหตุผลทำไมยอมให้ "ใบเตย" ซือแบรนด์เนมทีละล้าน แม้ใช้แค่ 1-2 ครั้ง

คอมเมนต์:

#ดีเจแมน ยอมใจเมีย ช้อปปิ้งวันละเป็นล้าน แม้ซื้อมาแล้ว ใช้แค่ครั้ง-สองครั้ง

    เป็นอีกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่เลยทีเดียว สำหรับ "ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา" นักร้อง-นักแสดงหนุ่มหล่อกล้ามแน่น หวานใจของนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ "ใบเตย อาร์สยาม" ที่ทั้งคู่มักจะออกมาอวดความหวานกันอยู่บ่อยๆ

 

   แม้วันนี้จะเป็นคุณแม่แล้ว แต่สาวใบเตย อาร์สยาม ก็ดูแลหุ่นตัวเองให้สวยเฟิร์มอยู่เสมอ ทั้งนี้คุณแม่คนสวยอย่างสาวใบเตย ชื่นชอบการช้อปปิ้งของแบรนด์เนมและแฟชั่นแบบสุดๆ แทบจะเหมาหมดคอลเล็กชั่น จนดีเจแมนได้ให้สัมภาษณ์ว่าภรรยาสาวซื้อแบรนด์เนมทีละเป็นล้าน 

 

Sponsored Ad

 

    โดยล่าสุด ดีเจแมน พัฒนพล เปิดใจผ่าน NineEntertain ถึงเหตุผลเข้าใจ "ใบเตย" ช้อปปิ้งเก่งวันเป็นล้านว่า ใบเตยไม่ได้ช้อปปิ้งเยอะๆ จริงแล้วภรรยาเป็นคนขายซะมากกว่าและดูของเก่าเป็น สิ่งที่ดีขายให้ประชาชนในราคาแบรนด์เนม ที่สามารถจับต้อง เป็นเสมือนการลงทุน

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ดีเจแมน ยังเอ่ยชมภรรยาอกีด้วย ว่าเธอเก่งมากๆ แม้จะต้องถ่ายละครดึกแค่ไหนก็ตาม ภรรยาจะมาขายของ ยอมรับแต่ก่อนเคยว่า ใบเตยเรื่องซื้อของแบรนด์เนม แต่เดี๋ยวนี้ไม่ว่าแล้ว

     เนื่องจาก ของที่ภรรยาซื้อมาไม่ขาดทุน ขนาดพระเครื่องของตนเอง ยังขาดทุนมากกว่าของภรรยาอีก และไม่ตกใจที่ภรรยาช้อปปิ้งเป็นล้านๆ เพราะ เขาซื้อมาก็สามารถขายได้ ด้วยความที่ภรรยาเป็นคนใช้ของแค่ครั้งถึงสองครั้ง แล้วก็ขายไปตลอด

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องที่ภรรยาทำก็โดนกระแสดราม่าตลอดนั้น ด้าน ดีเจแมน เผยว่าเป็นแบบนี้มานานแล้ว แต่เดี๋ยวเบาขึ้นตั้งแต่มีลูก แล้วเห็นหลายคนที่โดนกระแสดราม่าก็เข้าใจ เพราะมันเป็นเรื่องของวงการบันเทิงบ้านเรา สุดท้ายแล้วก็ขอบคุณทุกคนที่ให้ความน่าสนใจ ถ้าอะไรที่มันไม่ดีพวกเราก็จะปรับปรุง แต่อะไรที่เราไม่ได้ผิดอะไรก็จะออกมาพูด

 

Sponsored Ad

 

    ด้านกระแสดราม่าเป็นแม่คนแล้วทำไมเซ็กซี่อีก โดย ดีเจแมน เปิดใจว่า ตนเองเห็นกระแสดราม่าของภรรยา แต่อยากให้มองว่า เราเปลี่ยนใครไม่ได้หรอก และอยากให้ดูหน้าที่ที่สำคัญว่าเขาทำอะไร

    โดยตอนนี้โลกก็พัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆแล้ว จึงอยากให้ดูภาพรวมกว้าง แต่ถ้าใครติชมก็จะรับไว้ แต่ตนเองรู้สึกว่า เป็นเรื่องปกติถ้าดูจากเพื่อนๆที่เขามีลูกกันไปหมดหลายๆท่านก็ยังเปรี้ยวขึ้น ซึ่งคุณแม่ 2021 ก็สามารถแซ่บได้ เพราะ เขาไม่ได้แซ่บให้ใครดู เขาแซ่บให้สามีเขาดู

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

ชมคลิป  บุกบ้านใบเตย

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : bitoeyrsiam, dj_man9999, ไนน์เอ็นเตอร์เทน

บทความที่คุณอาจสนใจ