เปิดชีวิตปัจจุบัน "นาเดีย นิมิตรวานิช" หลังแต่งงานกับหม่อมหลวง และหายไปจากวงการนาน

คอมเมนต์:

เปิดชีวิตปัจจุบัน "นาเดีย นิมิตรวานิช" หลังแต่งงานกับหม่อมหลวง และหายไปจากวงการนาน

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ชีวิตปัจจุบัน ‘นาเดีย นิมิตรวานิช’ หลังแต่งงานกับหม่อมหลวง และหายไปจากวงการนาน

        ห่างหายไปจากวงการบันเทิงพักใหญ่เลยทีเดียว สำหรับ นาเดีย โสณกุล หลังจากแต่งงานกับ ม.ล.อภิมงคล โสณกุลและมีทายาทด้วยกันหนึ่งคน

 

Sponsored Ad

 

        น้องนพ ด.ช. นพมงคล โสณกุล ณ อยุธยา ในวัย 6 ขวบ ด้วยเหตุนี้เองทำให้ คุณแม่นาเดีย ต้องขอเว้นวรรคงานเพื่อไปดูแลลูกชายและสามีสุดที่รักให้ดีที่สุด

 

Sponsored Ad

 

        จะเห็นว่าครอบครัวนี้น่ารักมากๆ ไปไหนมาไหนก็แท็กทีมไปกันสามคนพ่อแม่ลูก และเมื่อเร็วๆ นี้กับทริปแซ่บของ คุณแม่นาเดีย ในชุดบิกินี่สีสดใสที่ทะเลมัลดีฟส์เรียกว่าสร้างความฮือฮามาแล้ว

        แต่ล่าสุดดูเหมือนจะไม่ได้มีกันสามคนพ่อแม่ลูกแล้วนะจ๊ะ เพราะ คุณแม่นาเดีย ได้ประกาศออกสื่อว่าคุณลูกชาย น้องนพ กำลังจะมีน้องแล้ว พร้อมกับโชว์ภาพท้องน้อยๆ อายุครรภ์ 20 สัปดาห์มาให้เห็นอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ นาเดีย ได้บอกผ่านอินสตาแกรมว่าที่เห็นอวบๆ ไปนั้นสาเหตุนี้ล่ะค่ะ “อวบขึ้นทุกวันด้วยเหตุนี้ #20weekspregnant”

 

Sponsored Ad

 

        “นาเดีย” ได้ประกาศขอลาออกจากวงการบันเทิงอย่างเป็นทางการ ลูกชายสุดรักก็เริ่มโตขึ้นทุกวัน เธอจึงต้องขอมีเวลาในการอยู่กับครอบครัวให้มากขึ้นนั่นเอง

        และเพื่อให้แฟนๆได้หายคิดถึงพิธีกรคนเก่ง วันนี้ทางทีมงานของเราจึงขอนำภาพชีวิตหลังแต่งงานของเธอและครอบครัวมาฝากทุกท่านกันด้วยค่ะ

 

Sponsored Ad

 

        มีลูกแล้วแต่ก็ยังสวย

        “ขอบคุณนะคะ (ยิ้ม) ลูกเขาก็ชอบให้เราแต่งตัวสวย วันไหนที่แต่งตัว แต่งหน้า เขาก็จะบอกคุณแม่สวย เราก็มีกำลังใจ เลยรู้สึกว่าเราอยากเป็นแม่ที่ดูดีค่ะ แล้วก็ต้องออกกำลังกายตลอด”

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับแฟนๆ ที่คิดถึงสาวนาเดียในบทบาทของการแสดงหรือการเป็นพิธีกร ตอนนี้เธออาจจะมีมาแวบๆ ให้เห็นบ้างตามบทต่างๆ แต่เวลาส่วนใหญ่เธอทุ่มเทให้กับการดูแลสามีและลูกชายคนเดียวที่กำลังอยู่ในวัยเรียนรู้

ชมคลิป

Sponsored Ad

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

    เจ้าตัวได้เปิดบ้านหรูใจกลางเมือง พร้อมเปิดใจเล่าถึงการมีทายาทคนที่ 2 ของตนเองกับ หม่อมหลวงอภิมงคล โสณกุล สามี ว่าต้องพึ่งวิทยาศาสตร์ และต้องใช้เวลานานกว่า 3 ปี กว่าจะได้ลูกคนนี้ ในรายการ 3 แซบ ว่า

    บ้านหลังนี้เป็นบ้านคุณพ่อคุณแม่สามี กลางวันจะเลี้ยงลูกที่บ้าน กลางคืนไปอยู่คอนโด เพราะสามีต้องการความเป็นส่วนตัวนิดนึง และที่บ้านจะมีรถโบราณอยู่หลายคัน เพราะคุณพ่อสามีและสามีชอบมาก เก็บสะสมเอาไว้ และบ้านก็เป็นบ้านเก่า แต่คุณแม่สามีได้ทำใหม่ มีเปลี่ยนบ่อปลาในบ้านให้เป็นห้องนั่งเล่น เอาไว้ให้เด็กๆ ได้เล่นกันตรงนี้

.

.

.

.

    จากนั้น นาเดีย ก็ได้เปิดใจเล่าถึงข่าวดีที่ตอนนี้กำลังตั้งท้องว่า ตอนนี้อายุ 40 ก็กะว่าถ้าเกิดไม่ได้ปีนี้ก็จบแล้ว แก่แล้ว ท้องนี้พยายามมุมานะทุกวิถีทาง ไปปรึกษาหมอ กว่าจะได้ก็ผ่านไป 3 ปี ก็เพิ่งจะได้สำเร็จมา 1 คน ซึ่งก็มีติดบ้าง หลุดบ้าง เป็นธรรมดาของวิธีการแบบนี้ กว่าจะรู้ว่าท้องก็ 20 อาทิตย์ค่ะ มันไม่ใช่ว่าตรวจปุ๊บแล้วใช่เลย หมอบอกดีใจได้ครึ่งนึง อาทิตย์หน้าต้องมาดูว่าถึงตั้งครรภ์มั้ย แล้วมาดูว่ามีหัวใจมั้ย เป็นขั้นตอนไป

    มันไม่เหมือนท้องธรรมชาติ กว่าจะรู้เค้าประกอบร่างแล้ว แต่อันนี้เรารู้ตั้งแต่วันแรกที่ใส่เข้าไป กว่าจะดีใจได้ก็ลืมดีใจไปแล้ว เพราะลุ้นระหว่างทางไปเรื่อยๆ สามีก็ถามว่าท้องอยู่รึเปล่า ก็มาอธิบายบอกว่าหมอบอกว่าติด แต่ก็ต้องดูก่อน กว่าจะท้อง พอบอกทุกคนว่าท้องแล้วนะ ทุกคนก็ถอนหายใจ (หัวเราะ)

    มีไปดูหมอบ้าง อะไรที่ทำแล้วไม่เสียหายก็ทำ แต่ไม่ได้บนบานขนาดนั้น เพราะมีเพื่อนทำ แต่ตามแก้ไม่ถูก บนเยอะจัด ไม่รู้ว่าองค์ไหนให้ ท้องนี้เป็นลูกสาว ไม่ได้มีสิทธิ์เลือกอะไร เพราะว่าเหลือตัวเดียว ถ้าไม่ได้ครั้งนี้ก็จบแล้ว เพราะขั้นตอนการประดิษฐ์มันเหนื่อยนะคะ

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ข้อมูลและภาพ จาก truststoreonline , ไทยรัฐ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ