เปิดใจ "ตุ๊กกี้" เล่าประสบการณ์หลังได้ทำงานกับ ซุปตาร์สาว "อั้ม พัชราภา"

คอมเมนต์:

"พี่เล่าเรื่องหนึ่งให้ฟัง คุณอั้มเนี่ยด้วยความที่เป็นซูเปอร์สตาร์ เขาจะมีรายชื่อคนที่ขึ้นรถบ้านอั้มได้ รายชื่อคนที่จะเข้าห้องอั้มได้" #ตุ๊กกี้ เล่าถึง #อั้มพัชราภา

        ถ้าพูดถึงซุปตาร์สาวตัวแม่ของวงการบันเทิง เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนต้องนึกถึงชื่อของซุปตาร์สาว "อั้ม พัชราภา" กันเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน

        โดยล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้นักแสดงตลกตัวแม่อย่าง "ตุ๊กกี้ สุดารัตน์" ก็ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวความน่ารักของซุปตาร์สาวอั้มเมื่อตอนที่ได้ร่วมงานกันครั้งแรกผ่านช่องยูทูปของหนุ่ม "นิกกี้ ณฉัตร"

 

Sponsored Ad

 

        โดยหนุ่มนิกกี้ได้ถามสาวตุ๊กกี้ว่า ตอนที่พี่ได้เล่นโฆษณาคู่พี่อั้ม พี่ภูมิใจใช่ไหม 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งทางด้านสาวตุ๊กกี้ก็ได้ตอบกลับมาว่า "พี่เล่าเรื่องนึงให้ฟัง คุณอั้มเนี่ย ด้วยความที่เป็นซุปเปอร์สตาร์ เขาจะมีรายชื่อคนที่ขึ้นรถบ้านอั้มได้ 

        รายชื่อคนที่จะเข้าห้องอั้มได้ แน่นอนมีพี่ เอ ศุภชัย ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม มีคนติดตาม แล้วเชื่อไหมชื่อสุดท้ายเป็นชื่อพี่ แล้วตัวหนังสือเขาเขียนเอง โหพี่ประทับใจมาก"

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้สาวตุ๊กกี้ยังได้เล่าให้ฟังอีกว่า "เมนูอาหารเช้า อาหารเที่ยง อาหารเย็น เชื่อไหมว่าพี่สวัสดิการเดินมาหาพี่ แล้วพี่บอก หูย… เอาไปให้คุณอั้มเลือกก่อน แล้วสวัสดิการตอบว่าก็คุณอั้มให้คุณตุ๊กกี้เลือกก่อน น่ารักมากเลย"

 

Sponsored Ad

 

        เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ที่น่ารักมาก ๆ เลยก็ว่าได้

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Nickynachat, Instagram tukky66, Instagram aum_patchrapa

บทความที่คุณอาจสนใจ