จำได้ไหม "น้องหรรษา" หนูน้อยลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส ล่าสุดหัดพูดไทยแล้ว ทั้งฮาทั้งน่ารัก

คอมเมนต์:

สบ-ปา-กบ น่ารัก น่าเอ็นดูมากลูก

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปที่เกี่ยวข้องได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่น่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ สำหรับ น้องหรรษา ลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส กับความฮอตข้ามประเทศมีคนติดตามใน facebook กว่า 4 แสนคน

     ด.ญ.หรรษา โจแล็ง ( Hansa Jaulin ) เกิดวันที่ 8 เมษายน 2559 เป็นลูกครึ่ง ไทย-ฝรั่งเศส (แม่เป็นไทยอีสาน พ่อเป็นฝรั่งเศสแท้) ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส

 

Sponsored Ad

 

    วัตถุประสงค์ที่คุณแม่ทำเพจ หรรษาพาเพลิน Hansa Jaulin นี้ขึ้น เพื่อโพสต์,เผยแพร่,แชร์ ความหรรษาของหรรษา ในพื้นที่ของน้องเอง และแม่ก็หวังว่า คนที่มาติดตามเพจ ไม่ว่าจะการเลี้ยงลูก,แชร์นู่นนี่นั่น,คลิป รูปถ่าย ก็ตามแต่ จะต้องเป็นคนที่รักและเอ็ดดูน้อง ถึงได้มาติดตามกัน

 

Sponsored Ad

 

     และยังบอกอีกว่า หรรษาเป็นแค่เด็กลูกครึ่งคนหนึ่ง #หน้าตาธรรมดา แม่ไม่ได้คาดหวังความดังเวอร์วังอะไร แค่มีความสุขในการโพสต์รูป โพสต์วีดีโอ ลูกก็เท่านั้น และเพื่อเป็นการเก็บสะสม คลิป/รูปถ่ายน้องไว้เป็นไดอารี่ของช่วงอายุที่เขาเติบโตไปเรื่อยๆ

    นอกจากแฟนๆ จะได้เห็นภาพความน่ารักของน้องหรรษาแล้ว คุณแม่ยังแชร์วิธีการเลี้ยงลูกต่างๆ อย่างการฝึกดูดหลอดแทนการใช้ชวดนม และฝึกกินผักเพื่อสุขภาพที่ดีของลูกน้อย คุณแม่ได้บอกไว้ว่า ตัวเองไม่ได้เป็นผู้รู้ ผู้เชี่ยวชาญ สูตรหรือคุณสมบัติ วัตถุดิบอาหารต่างๆลึกซึ้งมากมายอะไรนะคะ เพียงแต่ค้นคว้าและเก็บข้อมูลมาเป็นแนวทางเพื่อปรับใช้กับลูก

 

Sponsored Ad

 

ก่อนหน้านี้ น้องหรรษา เคยแต่งเป็นแม่หญิง ในบุพเพสันนิวาสมาแล้ว

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

ตอนนี้หนูเริ่มโตแล้ว

.

ลองฝึกพูดภาษาไทยกับคุณแม่

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<<<<

ข้อมูลและภาพจาก หรรษาพาเพลิน Hansa Jaulin

บทความที่คุณอาจสนใจ