อัปเดตภาพล่าสุด "นิ้ง กุลสตรี" ชีวิตใหม่ กลับมาสวยสดใสเหมือนเดิม เผยมุมน่ารักของสามี

คอมเมนต์:

ภาพล่าสุด #นิ้งกุลสตรี กลับมาสวยสดใส มีชีวิตชีวามากขึ้น พร้อมเผยมุมน่ารักของสามี แม้ตัวไม่อยู่แต่ฝากความใส่ใจไว้

    หลายคนคงทราบกันดีถึงการอาการป่วยของนางเอกสาวในตำนานยุค 90 "นิ้ง กุลสตรี" หรือที่เปลี่ยนชื่อใหม่ในการเริ่มต้นชีวิตใหม่ว่า "นิ้ง ณิชชยาณัฐ ศิริพงศ์ปรีดา" หลังต้องเข้ารับการโรคไขกระดูกบกพร่องไม่สร้างเกล็ดเลือด และมีโรคแทรกซ้อนต่างๆ จนทำให้ร่างกายซูบผอม ต้องเข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น แต่ด้วยจิตใจนักสู้และได้กำลังใจจากคนรอบข้าง ทำให้เจ้าตัวยังคงยิ้มแย้มให้กับทุกเรื่องที่ผ่านเข้ามา จนพักหลังอาการของเธอก็เริ่มดีขึ้น 

    แต่เมื่อไม่นานมานี้ก็ทำเอาแฟน ๆ ต่างใจหาย เมื่อ "นิ้ง" ได้โพสต์คลิปวีดิโอผ่าน TikTok อัปเดตว่าตนเองอาเจียนหนัก เนื่องจากได้กินยาเคมีบำบัดไป 6 เม็ด อีกทั้งต้องต้องส่องกล้อง ทำบอลลูนขยายทางเดินอาหาร 

 

Sponsored Ad

 

    โดยได้รับกำลังใจจากสามี เพื่อนในวงการบันเทิง ตลอดจนแฟนๆ ที่ทราบข่าว ทำให้สุขภาพร่างกายและจิตใจดีขึ้นมาตลอด กลับมาสวยสดใสเหมือนเดิม 

 

Sponsored Ad

 

.

    ล่าสุด นิ้ง ก็ได้เผยอีกหนึ่งโมเมนต์สุดน่ารักและอบอุ่นของสามี ที่แม้ว่าจะต้องออกไปทำงานแต่ก็ไม่ลืมใส่ใจภรรยา เตรียมซองยาจัดแจงไว้ให้อย่างดี แถมยังวาดรูปหัวใจดวงน้อย ๆ ไว้แทนใจอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งนิ้งก็ได้นำความน่ารักนี้ของสามี มาโพสต์บอกเล่าลงในอินสตาแกรม พร้อมเขียนแคปชั่นบอกว่า "ทุกวัน พี่ใหญ่จะเป็นคนจัดยาให้นิ้งทุกเช้า ยาเคมีบำบัด / คีโม (ทานตลอดชีวิต) ยาโรคกระเพาะ ยาโรคซึมเศร้า เมื่อพี่ใหญ่ต้องไปบิน เลยจัดรวมเป็นถุง เช้า กลางวัน ก่อนนอน แล้วเขียนข้างหน้า มี หัวใจ ให้ด้วย น่าร้ากกกก… รักสามี"

    ท่ามกลางแฟน ๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์รูปอีโมติคอนหัวใจและชูสองนิ้วสู้ ๆ และเข้ามาชมความน่ารักของทั้งคู่และให้กำลังใจนิ้งกันอย่างล้นหลาม 

ที่มา : nink_nichayanaht

บทความที่คุณอาจสนใจ