อารมณ์ดีจริงๆ! ชมคลิปลูกน้อยในครรภ์ "ปรบมือ" ตามจังหวะเพลงที่พ่อแม่และคุณหมอร้องให้ฟัง

คอมเมนต์:

เป็นคลิปที่น่ารักที่ซู๊ดดด...

     เมื่อคุณมีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นแน่นอนว่าทั้งครอบครัวจะมีความสุขมาก ที่ต่างประเทศขณะที่คู่รักคู่หนึ่งกำลังคิดวิธีที่จะประกาศข่าวดีให้กับเพื่อนๆและญาติพี่น้องให้รับรู้ว่าถึงเรื่องสมาชิกใหม่ที่จะเพิ่มขึ้นนั้น ลูกน้อยก็ช่วยให้พวกเขาคิดถึงวิธีที่ดีที่สุด!


 

Sponsored Ad

 

     เจน คาร์ดินัล ผู้เป็นแม่ได้อัพโหลดวิดีโอคลิป ภาพอัลตราซาวด์ ของลูกน้อยอายุครรภ์ 14 สัปดาห์ลงเว็บไซต์youtube  โดยเป็นภาพของเด็กน้อยที่กำลังปรบมือแปะ ๆ อยู่ในท้อง น่ารักน่าชังสุด ๆ ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นขณะที่เมื่อคุณแม่และคุณหมอร้องเพลง 《If You Are Happy and You Know It Clap Your Hands》 แปลเป็นภาษาไทยก็เพลง หากพวกเรากำลังสบายจงปรบมือพลันแปะ แปะ 

 

     ทารกดูเหมือนจะมีจังหวะการตบมือที่อยู่ในช่วงเวลาที่ได้ยินเสียงเพลงพอดี ในขณะที่พ่อของเขาเป็นคนถ่ายวีดีโอนี้ และที่แปลกกว่านั้นคือ เมื่อพ่อแม่และร้องเพลงนี้อีกครั้ง ปรากฏว่าทารกในครรภ์ก็ปรบมือตามจังหวะอีก ทำให้สองสามีภรรยาคู่นี้ตัดสินใจใช้คลิปนี้ในการประกาศข่าวดีเรื่องการมีสมาชิกเพิ่ม

 

Sponsored Ad

 


     และคลิปนี้ก็กลายเป็นไวรัลภายใน 2 วันหลังจากที่โพสต์ลงเว็บไซต์ และตอนนี้ก็มีคนกดดูกว่า 12 ล้านครั้ง ในขณะที่มีชาวเน็ตบางคนบอกว่านี้คือวิดีโอที่ตัดต่อขึ้นเอง จะจริงหรือปลอมอย่างไร มาดูกันเอาเองเลยดีกว่า!!


    ชมคลิป

 

     เมื่อเห็นเช่นนั้น พ่อแม่ถึงกับหัวเราะชอบใจอย่างมีความสุข ไม่น่าเชื่อเด็กที่อยู่ในท้องจะรับรู้ได้ถึงจังหวะดนตรีภายนอกได้!!

ที่มา :itislooker

แปลและเรียบเรียงโดย สารพันคนท้อง

บทความที่คุณอาจสนใจ